BLOG

Pellet SẢN XUẤT ĐƯỜNG DÂY CUNG CẤP GIẢI PHÁP

Nhà > BLOG

Lida Pellet Machine Bảo lãnh cho khách hàng ở nước ngoài

Thời gian phát hành : 2017-05-15
2572

Lida Pellet Machine Bảo lãnh cho khách hàng ở nước ngoài -Được đăng ký sau chuyến thăm Malaysia vào tháng 4 năm 2017

Tháng trước, chúng tôi dành một tuần cho một trong những khách hàng của chúng tôi ở Malaysia Sabah, mặc dù họ không mua máy của chúng tôi trước đây, chúng tôi đã gửi các kỹ sư để xem và đưa ra các giải pháp cho họ theo tình hình của họ.

Bố cục viên Malaysia

Nhà máy của họ là một trong những nhà máy sản xuất bảng gỗ địa phương, chế biến Albizia gỗ, mỗi ngày tạo ra rất nhiều gỗ phế thải và da.

Bố cục viên Malaysia Nguyên liệu gỗ để chế biến gỗ

Nguyên liệu malaysia để chế biến gỗ Da chất thải để chế biến gỗ

Họ muốn tái chế những chất thải này để kiếm lợi nhuận nhiều hơn, Vì vậy, hai năm trước, họ mua máy móc từ các nhà cung cấp khác ở Trung Quốc, chi tiêu khoảng 1,5 triệu USD. Nhưng sau khi thăm nhà máy của họ, chúng tôi tìm thấy nhiều vấn đề cho dây chuyền sản xuất viên của họ và sản xuất Đường dây bây giờ dừng lại để sửa chữa, mang lại cho họ vô số mất mát trong lợi nhuận, vấn đề chính của họ là dưới đây:

1. Tổng thiết kế đường dây là không tổ chức, nhà máy của họ là rất lớn, khoảng 60000㎡, nhưng nhà máy của họ vẫn còn nhỏ, bởi vì thiết kế của họ không được đặt hàng.

Máy gia công bằng gỗ để làm viên, 5 tấn / giờ Lò sưởi để làm viên, cung cấp nhiệt cho máy sấy

2. Toàn bộ vấn đề mùn cưa của dây chuyền là rất nghiêm trọng, môi trường làm việc của người lao động là rất xấu. Họ không có bất kỳ biện pháp nào về chứng cứ mùn cưa, điều này sẽ gây ra những vấn đề rất lớn cho khách hàng.

Vấn đề mùn cưa trong khi hoạt động của dây chuyền sản xuất viên gỗ Vấn đề mùn cưa trong khi sản xuất viên

3. Máy viên ngang của chúng không thể làm cho viên rất tốt, viên của chúng rất ngắn và có nhiều vết nứt, tất nhiên, không thể cho khách hàng bán viên với giá rất tốt.

Máy nghiền ngang không phù hợp cho sản xuất viên sinh khối Viên gỗ nhỏ được làm bằng máy nghiền ngang

Chất lượng xấu viên của khách hàng của chúng tôi Viên gỗ trong túi

Sau khi thảo luận chi tiết với khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp mới cho nhà máy viên của họ, tổng dòng là Dây chuyền sản xuất viên 3 tấn / giờ, lợi thế là bằng chứng mùn cưa, không gian và tiết kiệm chi phí. Tổng dung lượng của đường dây là 14 * 80 mét, Kho hàng. Dây chuyền sản xuất vòng dây chuyền dọc của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách thông minh và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Lida 3t/hour wood pellet production line ,without sawdust ,and space saving

Khách hàng rất hài lòng với giải pháp của chúng tôi, và chúng tôi đã xác nhận đơn hàng mới để thay thế và mở rộng công suất dây chuyền sản xuất viên.

Chúng tôi luôn tin rằng, lòng tin của khách hàng là có giá trị, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ khách hàng sau bán hàng. Và luôn luôn tin rằng, dịch vụ sau bán hàng chỉ là sự khởi đầu giữa hợp tác của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là theo đuổi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra lợi nhuận cho khách hàng, những người tin tưởng chúng tôi ~~

Lida máy móc viên đá có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng mạnh mẽ Lida máy móc viên đá có đội ngũ kỹ sư rất mạnh mẽ

chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm của chúng tôi và kiến thức thân mật của dòng này sẽ cho phép Mỹ tự tin một ai đó.

liên hệ với Mỹ

không ưa nước 0,216 Kay đường
khu công nghiệp huyện Yên Đài Muping
Sơn Đông Trung Quốc 264.100

+86 531 66699178
Copyright © 2010 - 2017 zhidian All Rights Reserved